Hiện đại, tinh tế và tiết kiệm là điểm nổi bật của mẫu căn hộ mini này. Thiết kế căn hộ mini thông minh rất phù hợp cho những gia đình nhỏ, người độc thân hoặc những ai có vốn đầu tư ít.

Dù là căn hộ mini nhưng không gian sống này cũng cần phải đáp ứng được đầy đủ sự phân chia các khu vực chức năng một cách hợp lý nhất, đồng thời đây cũng là cách giúp hạn chế được các góc chết bên trong căn hộ và sẽ giúp tạo được sự tiện dụng tối đa trong sinh hoạt. Với những mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ mang lại một không gian sống vô cùng ấm áp và đầy đủ tiện nghi cho gia chủ.

Để cải tạo không gian sống cho tất cả các thành viên trong gia đình mình tốt nhất, gia chủ có thể thiết kế toàn bộ không gian căn mini bằng việc loại bỏ đi các vách tường ngăn truyền thống như trước đây và thay bằng những vách ngăn đẹp mắt thông thoáng ở khu vực bếp và phòng ăn vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, với việc kết hợp và lựa chọn hệ thống tủ kệ để lưu trữ đồ dùng thông minh, tận dụng diện tích chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt hằng ngày bên trong trong căn hộ này.

Và cuối cùng là thiết kế căn hộ dạng tầng lửng sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích cũng như làm đẹp thêm cho căn hộ của bạn.

Ngoài ra, việc lựa chọn các tone màu phù hợp cùng với phong cách hiện đại, tiện nghi cho căn hộ khi được kết hợp cùng với ánh sáng của đèn, đặc biệt là bố trí nội thất hợp lý và khoa học và tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập trong căn hộ sẽ khiến cho không gian sống này ấn tượng và sống động hơn.

nha.net.vn

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments