Loading...

Blog bài viết hay - Nghệ An & Hà Tĩnh

Thời gian qua,trên tất cả các tỉnh thành nước ta xảy ra rất nhiều tai nạn giao thông,đặc biệt là trên nhiều tuyến đường của các thành phố lớn, thủ đô tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tại nạn giao thông khá cao.Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do thiếu gờ giảm tốc, hoặc lắp đặt vị trí các gờ giảm tốc chưa hợp lý, gờ giảm tốc chưa đúng yêu cầu kỹ thuật, đa số được đắp bằng bê tông hoặc nhựa đường nên sau một thời gian ngắn sử dụng đã bị hư hỏng.Khi người tham gia giao thông cứ vô tư phóng nhanh,vượt ẩu qua đó thì rất nguy hiểm.

Gờ giảm tốc  

Xung đột ở những điểm nút giao thông  
Ở các tuyến phố có khá nhiều đường, ngõ nhỏ thông ra các đường lớn có lượng người tham gia giao thông rất đông.Do không được lắp đặt gờ giảm tốc nên các phương tiện khi tham gia vẫn có thói quen phóng nhanh, lạng lách,đánh võng gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng.Các phương tiện lưu thông 2 chiều nên tình trạng chen lấn, chen nhau vượt.Vì lực lượng chức năng không phải ở đó thường xuyên để điều hường các phương tiện nên việc cần trước mắt là lắp đặt gờ giảm tốc bằng cao su tại đầu 2 ngõ.Gờ giảm tốc sẽ làm giảm tốc độ của xe khi ra đến đường giao nhau.Vào ban đêm thì gờ giảm tốc có phát quang vàng đen nên người tham gia giao thông sẽ chú ý và điều khiển xe an toàn hơn.
Gờ giảm tốc (2) 

Tuy nhiên, tình trạng gờ giảm tốc độ được đặt chưa hợp lý, xuất hiện bừa bãi, nơi thì quá mỏng, nơi thì dày quá gây nên sự khó chịu khi điều khiển phương tiện.Theo tiêu chuẩn thì gờ giảm tốc được đặt cách điểm đen từ 15m – 20m nhằm báo hiệu cho các phương tiện chủ động giảm tốc độ, nhưng thực trạng hiện nay là đoạn đường thẳng không giao nhau với các tuyến đường khác cũng được đặt gờ giảm tốc, phương tiện đi 1 đoạn lại vấp gờ giảm tốc, gờ quá cao, cứng, độ xóc lớn nên khi xe đi qua gờ giảm tốc này sẽ dễ nghiêng ngã, hư hỏng xe. Để góp phần phòng ngừa tai nạn,bảo đảm trật tự an toàn giao thông, ùn tắc tại nhiều tuyến phố thì nên sớm nghiên cứu và triển khai lắp đặt gờ giảm tốc, duy trì hàng rào ngăn cách đã bị hư hỏng. 
Gờ giảm tốc giờ được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao su, có thể chịu được ảnh hưởng môi trường,trọng lượng lớn.Được thiết kế nhỏ gọn,dễ lắp đặt và tháo gỡ khi thấy chưa hợp lý trên tất cả các mặt đường nhờ có đinh vít bê tông. 
Hiện nay tại thị trường Việt Nam,có rất nhiều công ty chuyên cung cấp thiết bị an toàn giao thông.Công ty Hành Tinh Xanh là 1 đơn vị có nhiều kinh nghiệm, nhân lực, công nghệ thiết bị trong thi công, cung cấp thiết bị giao thông nhập khẩu giá rẻ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.Công ty chuyên cung cấp gương cầu lồi, gờ giảm tốc , biển báo giao thông đường bộ, cọc tiêu giao thông, chặn lùi sau xe, sơn kẻ đường phản quang, ốp góc cột phản quang, cột phân làn giao thông… 

                                                                                It126hanhtinhxanh (vr.mt.gov.vn)
Để đảm bảo ATGT tại nhiều tuyến phố, nút giao thông, các lực lượng chức năng đã tổ chức cắm biển báo giao thông đường bộ.

Giao thông ùn tắc trong giờ cao điểm
Tuy nhiên, do tiện, ngại phải đi xa, nhiều chủ phương tiện vẫn cố tình vi phạm.
Theo ghi nhận của phóng viên tại nút Trung Hòa – Trung Kính – Trần Duy Hưng có đặt biển báo giao thông cấm xe đi ngược chiều, theo quy định, các phương tiện khi di chuyển theo hướng Trung Kính hướng đi Nguyễn Chí Thanh, Láng, cầu vượt Láng phải rẽ phải đi đến điểm mở dải phân cách trên phố Trần Duy Hưng rồi quay đầu xe tiếp tục hành trình.Nhưng bất chấp những quy định, nhiều phương tiện vẫn cố tình rẽ trái đi ngược chiều, hướng thẳng vào trung tâm ngã 4 Nguyễn Khang – Trần Duy Hưng khiến khu vực này thường xuyên rơi vào tình trạng ùn tắc giao thông, đặc biệt là trong giờ cao điểm.
Do đó, để đảm bảo an toàn, nên lắp đặt nhiều biển báo giao thông đường bộ, các biển chỉ dẫn để các phương tiện khi tham gia phải tuyệt đối tuân thủ các quy định luật Giao thông.Cùng với đó các cơ quan, lực lượng chức năng cần tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.Có như vậy thì tình trạng ùn tắc, vi phạm, tai nạn giao thông mới được cải thiện đáng kể.

                                                                                 It126hanhtinhxanh (Kinh Tế & Đô Thị )

Nguyễn Anh Tuấn Tháng 10 1, 02:40PM

- Hiện tại nhiều cửa hàng kinh doanh cột chắn inox tại Hoàng Mai, Ba Đình, Mỹ Đình, Hoàn Kiếm và một số địa địa điểm kinh doanh nhỏ lẻ khác trên thị trường TP Hà Nội kinh doanh sản phẩm cột chắn kém chất lượng. Một chiếc cột chắn inox giá bán 700.000 – 1.000.000 tùy từng sản phẩm ( giá không hề rẻ hơn sản phẩm chất lượng ). - Vì sản phẩm này là sản phẩm đặc thù riêng nên người mua thường không biết giá thực của sản phẩm mà chỉ nghe qua nhưng lời quảng cáo rẻ tiền của một lượng lớn các công ty cửa hàng kinh doanh hàng kém chất lượng (không phải rẻ nhưng người mua không thể phân biệt được chất lượng của sản phẩm của các công ty ảo đó cung cấp). Trong khi nhà cung cấp chính hãng bán cột chắn với giá chuẩn đã được đăng ký với Bộ Công Thương thì người tiêu dùng bỏ qua vì bị lóa mắt bởi những quảng cáo giá rẻ rồi giá cực rẻ nhưng thực chất của sản phẩm thì không ai chú ý.Cột chắn inox  do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp


- Theo quy định của Bộ Công Thương tất cả các mặt hàng khi đưa ra thị trường phải có tem nhãn mác của công ty cung cấp. Qua một buổi tiếp xúc với  Ông Nguyễn Đức Nghĩa giám đốc công ty thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh một công ty lớn về sản xuất và cung cấp thiết bị tòa nhà và các khu đô thị lớn đã có nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng cột chắn inox Paloca chúng tôi được  biết rất nhiều sản phẩm trên thị trường cung cấp là sản phẩm không chính hãng hàng kém chất lượng sử dụng chỉ được 1 vài lần là hỏng, chất lượng inox của sản phẩm kém. Được biết cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội trong thời gian tới sẽ ngăn chặn việc kinh doanh hàng hóa không nhãn mác và yêu cầu với các công ty kinh doanh cam kết bán hàng đúng chất lượng và giá đăng ký, để người tiêu dùng có thể tiếp xúc với nguồn hàng chất lượng nhất và giá thật của sản phẩm. Nhưng khi chưa có quyết định chính thức từ các nghành chức năng bạn nên là người mua hàng thông thái để mua được sản phẩm tốt nhất.


it125htxhoe( Nguồn : eropi.vn )

Cột chắn inox Tháng 10 1, 01:32PM
Hôm qua (30/9) tại cuộc kiểm họp kiểm điểm về tiến độ các dự án đường vành đai 3 Hà Nội do Bộ GTVT làm chủ đầu tư,Thứ trưởng GTVT Nguyễn Hồng Trường yêu cầu ban QLDA Thăng Long tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương khẩn trương di dời những hộ dân nằm trong diện giải tỏa ,các nhà thầu phải đẩy mạnh thi công ngay khi có mặt bằng,tập trung làm ban đêm để giảm ách tắc giao thông.
 Đường Vành Đai 3
Theo ông Phạm Thanh Bình,phó giám đốc QLDA Thăng Long (đại diện chủ đầu tư),hiện nay công tác GPMB của dự án chỉnh nút giao giữa cầu thanh trì với QL5 còn vướng mặt bằng của 31 hộ dân(0,5 ha).Dự kiến đến giữa tháng 12 tới mới đủ mặt bằng để thi công cho các nhà thầu.Trong khi đó,việc di dời ba hạng mục công trình hạ tầng:điện,nước,cáp viễn thông, thiết bị giao thông ảnh hưởng đến dự án cũng phải đến ngày 15/12 mới hoàn thành.
”Dự kiến gói thầu số 1 sẽ được khởi công trong tháng 11 tới,các phần mở rông QL5 và đường đầu cầu sẽ được thi công sau tháng 12/2014 khi có đầy đủ mặt bằng” ông Bình nói. Để tháo gở vướng mắc và đẩy nhanh tiến độ dự án này,thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường yêu cầu ban QLDA Thăng Long phối hợp chặt chẽ với chính quyền Long Biên lên phương án tạm cư cho 31 hộ dân nằm trong diện phải di dời,giải tỏa thời gian sớm nhất để lấy mặt bằng cho các nhà thầu. Sau khi các tuyến đường Vành đai 3 thi công xong tiến hành lắp đặt các hạng mục an toàn giao thông như lắp đặt các biển báo giao thông đường bộ ,cột đèn báo hiệu giao thông,bare chắn 2 bên đường, sơn kẻ vạch giao thông,gờ giảm tốc trên tuyến đường dài này.
Liên quan đến tình hình thực hiện đầu tư của ba dự án khác là hầm chui QL6 nút giao Thanh Xuân,nút giao Trung Hòa và dự án cầu cạn đoạn Mai Dịch – Nam Thăng Long,Thứ Trưởng yêu cầu chủ đầu tư cần rà soát,xem xét lại các công trình hạ tầng kỹ thuật.Đặc biệt,đối với các dự án cầu chui QL6 yêu cầu cần phối hợp với TP Hà Nội phân luồng đảm bảo giao thông và có những giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo tiến độ.      
                                                         it126hanhtinhxanhTheo (Giao Thông)
Nguyễn Anh Tuấn Tháng 10 1, 10:09AM

CÔNG TY TNHH XNK PHƯỚC ĐẠT

 là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm : Thùng nhựạ đan,rổ nhựa rỗng,rổ nhựa đựng thành phẩm,rổ nhựa gắn bánh xe,rổ nhựa công nghiệp….


 

Chúng tôi xin trân giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm với cá kích thước đa dạng  như sau.


 

Thùng nhựa đan. Model: HS002

- Nguyên liệu: nhựa PP Copolyme

- Màu sắc: xanh dươngxanh lá, đỏvàng

- Kích thước ngoài: D525 x R355 x C150mm

- Kích thước trong: D440 x R325 x C145mm


 

---------

Thùng nhựa đan HS015

- Nguyên liệu: nhựa PP Copolyme

- Màu sắc: xanh dương, xanh lá, đỏvàng

- Kích thước ngoài: D1186 x R886 x C668mm

Thích hợp cho việc đựng quần áo thời trang, dụng cụ, thành phẩm các loại.


 

Thùng nhựa đặc Model HS003

Nguyên liệu: nhựa PP Copolyme

- Màu sắc: Xanh dươngxanh láđỏ, vàng

- Kích thước ngoài: D610 x R420 x C190mm

- Kích thước trong: D574 x R382 x C178mm


Thùng nhựa đặc Model HS007

- Nguyên liệu: nhựa PP Copolyme

- Màu sắc: Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng

- Kích thước ngoài: D610 x R420 x C150mm

- Kích thước trong: D573 x R382 x C140mm


 


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty TNHH XNK Phước Đạt

ĐC: 141/3 Trường Chinh, Tân Hưng Thuận,Q12,TP.HCM

ĐT: 08.22155.425 - Fax: 08.6256 9904

Phone : 0963.839.593 – Ms. Nhung

Yahoo: phuocdat02 - Email: phuocdat.sale02@gmail.com

Skype: hongnhung3377

Website: www.phuocdat.net


Luôn có mẫu mã mới  phù hợp thị hiều người tiêu dung,thùng đá ướp bia, thùng đá ướp lạnh, thùng đựng đá công nghiệp, thùng đá công nghiệp, thùng đựng đá công nghiệp, thùng đá giá rẻ, thùng đá to.


 

 • Thùng đá du lịch
 • Thùng đá ướp hải hải tươi sống
 • Thùng đá gia đình
 • Thùng đá dung trong nhà hàng, khách sạn: thời gian giữ  lạnh  tới 24h
 • Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng và hình ảnh đẹp mắt
  1. 1. THÙNG GIỮ LẠNH 100L

 • -Kích thước: 810 x 480 x 450mm

  -Màu sắc:  đỏ

  - Kiểu dáng : Hình vuông

  2. Thùng giữ lạnh 125L  -Kích thước: 760 x 550 x 520mm

  -Màu sắc ; Xanh dương, đỏ

  - Kiểu dàng: Hình chữ nhật

  3. Thùng giữ lạnh 350L


   

  - Kích thước: 117 x 730 x 700mm

  -Màu sắc: Xanh dương, đỏ

  -Kiểu dàng: Hình chữ nhật.

  4. Thùng giữ lạnh 450L


   

  -Kích thước: 108 x 800 x 900mm

  -Màu sắc: Xanh dương, đỏ

  -Kiều dáng và hình ảnh

  5. Thùng giữ lạnh 800L


   

  -Kích thước: 134 x 106 x 100mm

  -Màu sắc: Xanh dương, đỏ

  -Kiểu dàng và màu sắc

  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  Công ty TNHH XNK Phước Đạt

  ĐC: 141/3 Trường Chinh, Tân Hưng Thuận,Q12,TP.HCM

  ĐT: 08 6256 9904 - Fax: 08.6256 9904

  Phone : 0963.839.593 – Ms. Nhung

  Yahoo: phuocdat02

  Email: phuocdat.sales02@gmail.com

  Skype: hongnhung3377

  Website: www.phuocdat.net
  Thùng rác composite 240l,thùng rác 660l,thùng rác các loại,thùng rác nhập khẩu,thùng rác môi trường, thùng rác trường học, thùng rác bệnh viện, thùng rác công viên, thùng rác y tế, thùng rác nhà hàng, thùng rác khách sạn, thùng chứa rác giá rẻ.....


   

  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm thùng rác như sau;

  Thùng rác HDPE 2 bánh xe

  Hotline: 0963.839.593 – Ms.Nhung  -  Model  TR 120

  -  Nguyên liệu: nhựa PP

  -  Mặt đáy: 345 x 340mm

  -  Mặt trên: 572 x 481mm

  -  Cao 930mm

  -  Dung tích 120 lít

  -  Màu sắc: Cam, xanh lá

  -  Hàng Việt Nam mới 100%


  Thùng rác EDHP (2 bánh xe)

  Hotline: 0963.839.593 – Ms.Nhung

  - Model  MGB 140

  -  Nguyên liệu: nhựa PP

  -  Đáy 38 x 34cm

  -  Mặt trên 58 x 45 cm

  -  Cao 104 cm

  -  Dung tích 120 lít

  -  Màu sắc: Cam, xanh lá

  -  Hàng Việt Nam mới 100%


  Thùng rác EDHP(2 bánh xe)

  Hotline: 0963.839.593 – Ms.Nhung

  - Model  MGB 240

  - Nguyên liệu: nhựa PP

  - Mặt đáy: 473 x 458mm

  - Mặt trên: 724 x 592mm

  - Cao 1086mm

  - Dung tích 240 lít

  - Màu sắc: Cam, xanh lá

  - Hàng Việt Nam mới 100%

  (Giá 1.300.000VND đối với nắp kín, 1.350.000VND đối với loại nắp hở)

  THÙNG RÁC:
  -  Thùng đựng rác công nghiệp

  -  Thùng đựng rác văn phòng

  - Thùng đựng rác công cộng

  Chuyên cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm có uy tín, đảm bảo chất lượng ,với thời gian bảo hành sản phẩm dài nhất. Quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với chúng tôi:


  Thông tin liên hệ:


  Công Ty TNHH XNK Phước Đạt

  ĐC: 141/3 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Q12, Tp.HCM

  Tell: 08.22155425(Gặp Nhung) - Fax: 08 62569904

  Hotline: 0963.839.593 - Ms.Nhung

  Mail: phuocdat.sales02@gmail.com

  Website: www.phuocdat.net  Thùng rác composite 240l,thùng rác 660l,thùng rác các loại,thùng rác nhập khẩu,thùng rác môi trường, thùng rác trường học, thùng rác bệnh viện, thùng rác công viên, thùng rác y tế, thùng rác nhà hàng, thùng rác khách sạn, thùng chứa rác giá rẻ.....


   

  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm thùng rác như sau;

  Thùng rác HDPE 2 bánh xe

  Hotline: 0963.839.593 – Ms.Nhung  -  Model  TR 120

  -  Nguyên liệu: nhựa PP

  -  Mặt đáy: 345 x 340mm

  -  Mặt trên: 572 x 481mm

  -  Cao 930mm

  -  Dung tích 120 lít

  -  Màu sắc: Cam, xanh lá

  -  Hàng Việt Nam mới 100%


  Thùng rác EDHP (2 bánh xe)

  Hotline: 0963.839.593 – Ms.Nhung

  - Model  MGB 140

  -  Nguyên liệu: nhựa PP

  -  Đáy 38 x 34cm

  -  Mặt trên 58 x 45 cm

  -  Cao 104 cm

  -  Dung tích 120 lít

  -  Màu sắc: Cam, xanh lá

  -  Hàng Việt Nam mới 100%


  Thùng rác EDHP(2 bánh xe)

  Hotline: 0963.839.593 – Ms.Nhung

  - Model  MGB 240

  - Nguyên liệu: nhựa PP

  - Mặt đáy: 473 x 458mm

  - Mặt trên: 724 x 592mm

  - Cao 1086mm

  - Dung tích 240 lít

  - Màu sắc: Cam, xanh lá

  - Hàng Việt Nam mới 100%

  (Giá 1.300.000VND đối với nắp kín, 1.350.000VND đối với loại nắp hở)

  THÙNG RÁC:
  -  Thùng đựng rác công nghiệp

  -  Thùng đựng rác văn phòng

  - Thùng đựng rác công cộng

  Chuyên cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm có uy tín, đảm bảo chất lượng ,với thời gian bảo hành sản phẩm dài nhất. Quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với chúng tôi:


  Thông tin liên hệ:


  Công Ty TNHH XNK Phước Đạt

  ĐC: 141/3 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Q12, Tp.HCM

  Tell: 08.22155425(Gặp Nhung) - Fax: 08 62569904

  Hotline: 0963.839.593 - Ms.Nhung

  Mail: phuocdat.sales02@gmail.com

  Website: www.phuocdat.net  - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp cột chắn inox tại thị trường Hà Nội nhưng làm sao để tìm đúng nhà cung cấp chính có báo giá tốt nhất thì là một việc không hề dễ.

  Vậy công ty nào có báo giá cột chắn inox rẻ nhất trên thị trường ?

  Công ty có báo giá rẻ nhất trên thị trường là công ty phân phối chính thức không qua một khâu trung gian nào.

  - Là công ty lớn kinh doanh mặt hàng cột chắn inox lâu năm.

  - Có đại lý phân phối trên toàn quốc

  - Đa dạng về mẫu mã sản phẩm để bạn chọn lựa.


  [IMG] 


  Hình ảnh về các sản phẩm cột chắn của công ty Hành Tinh Xanh cung cấp


  - Có nhiều chương trình khuyến mại và tặng quà khi mua hàng

  ( chỉ công ty lớn mới tổ chức được nhiều chương trình khuyến mại )


  [IMG] 

  Công ty Hành Tinh Xanh khuyến mại cột chắn inox dây căng

  - Trong tháng này công ty Hành Tinh Xanh đang khuyến mại rất nhiều sản phẩm thiết bị khách sạn, thiết bị vệ sinh môi trường, thiết bị giao thông. Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ Hotline : 19006829 để có được sản phẩm tốt nhất.

  hoặc liên hệ theo địa chỉ :

  Công ty cổ phần Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

  Địa chỉ: Tầng 5 - 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Miss Thảo - 0912 606 829
  • Miss Thanh - 0912 776 829
  • Miss Liên - 0912 826 829
  • Mr Hoàng - 0912 676 829
  • Miss Nguyệt - 0986 630 046

  Tel: 04.36275955/ 36276040/ 36276041 - Fax: 04.36275956


  Khách hàng đăng kí làm đại lý phía Bắc xin liên hệ:


  Ms Hải Yến: 0932 325 900


  TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:


  Địa chỉ: 133 Tân Quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  • Miss Thủy Tiên - 0945 661 204
  • Miss Huyền - 0914 073 988
  • Mr Trung - 0906 291 883
  • Mr Quý - 0932 329 505

  Khách hàng đăng kí làm đại lý phía Nam xin liên hệ:

  Mr Dũng: 0914 199 172

  Kho & trung tâm bảo hành sản phẩm

  Địa chỉ: Số 15, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội - Tel: 04 3638 0082

  Các tỉnh thành công ty đang phân phối :

  An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng,Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

  Cột chắn inox Tháng 9 29, 10:07AM
  Trang: 1 2 3 4 5 ... » »»